Bột Vitamin C The Ordinary 100% L-Ascorbic Acid Powder

Thương hiệu: The Ordinary
Mô tả đang cập nhật
Phân loại:

100% L-Ascorbic Acid Powder - thông tin shop cung cấp đầy đủ, bản Hàn Quốc, mua tại Hàn Quốc.
- Trọng lượng: 20g
- Số lô sản xuất: 1I810F
- Ngày sản xuất: 11/2021
- Made in China
- Filled in Canada

Các bạn đừng so sánh sản phẩm của mình với các sản phẩm khác mua ở nước khác, vì các sản phẩm đóng gói ở mỗi quốc gia khác nhau sẽ có bao bì khác nhau, có khi thành phần cũng khác nhau.
___________________________

100% L-Ascorbic Acid Powder (20g) – Vitamin C làm sáng da, mờ vết thâm, chống lão hoá hiệu quả

-    Công dụng: Với thành phần chính là bột L-Ascorbic Axit – gốc mạnh nhất của Vitamin C, sản phẩm này có tác dụng mạnh mẽ, giúp làm sáng tone da, những vùng da xỉn màu, không đều màu và làm giảm sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hoá.
-    Sản phẩm được sản xuất duới sạng bột, trắng, mịn, được trộn vào dùng chung với các sản phẩm dưỡng da khác như serum, kem dưỡng (trừ những loại có chứa Niacinamide hoặc EUK 134 vì chúng là khắc tinh của nhau, khi dùng chung sẽ phản tác dụng).

LƯU Ý: Vì sản phẩm được sản xuất với nồng độ Vitamin C cực kì cao. Nên trong 1-2 tuần đầu, khi bạn chưa từng xài qua vitamin có nồng độ cao, các bạn sẽ gặp hiện tượng ngứa một chút trên da mặt.

Nếu bạn có ý định xài chung Vitamin C cùng với Niaciaminde hay EUK 134, mình khuyến khích các bạn dùng xen kẽ sáng tối để không bị phản tác dụng mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhé (Khuyến khích dùng Vitamin C vào ban đêm và Niaciamide hay EUK 134 vào ban ngày)

Hướng dẫn sử dụng
Trộn 1 lượng nhỏ vào các sản phẩm dưỡng da khác (không lớn hơn 1/5 sản phẩm đi kèm) vào lòng bàn tay sau đó apply lên da vào sáng hoặc tối (Khuyến khích buổi tối).
Tránh xa tầm tay trẻ em.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Chúng tôi luôn đem đến khách hàng những thương hiệu uy tín từ Hàn Quốc

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền: