Tẩy da chết Innisfree Green Barley Gommage Peeling Mask

Thương hiệu: Innisfree
172.000₫
Mô tả đang cập nhật

Tẩy da chết lúa mạch Innisfree Green Barley Gommage Peeling Mask

🌾 Là sản phẩm tẩy da chết cơ học dạng peeling (dạng kì) có nghĩa là bôi lên da, massage cho bong da chết ra rồi rửa đi là xong.

🌾 Chứa hàm lượng dưỡng ẩm cao, không làm khô da.

🌾 Dịu nhẹ, không kích ứng, kể cả da nhạy cảm.

🌾 Sử dụng 2 lần/tuần

______________________

Review shop đọc được về sản phẩm, các bạn có thể tham khảo qua nha

➖Mùi hương: Kiểu mùi hơi the the. Lần đầu tiên xài em này tớ đã thực sự bị sock mùi. Tớ hoàn toàn không hề thích mùi em ấy một chút nào cả T.T. Nhiều lúc cứ muốn bịt mũi lại. Massage gần 10 phút thì mùi mới bay đi bớt và không còn nghe mùi. Nhà Innisfree có thể nào làm cái mùi em ấy bớt khủng khiếp với mình hơn không? (Đây là cảm nhận cá nhân tớ, có thể bạn khác thì lại thích mùi, có bạn thì sẽ thấy bình thường).

➖Texture: Dạng sữa màu trắng đục kiểu như sữa Ông Thọ được pha loãng, không giống với các loại peeling gel khác nên rất dễ chảy đổ. Tớ cứ bị chảy dọc xuống cánh tay đến phát bực. Đúng là không phải trải nghiệm nào cũng đẹp.

➖Khả năng tẩy da chết: Nếu nói về em này thì tớ có thể nói là các nàng cẩn thận vì có thể bị “lừa tình” nha. Lúc đầu khi massage em ấy trên mặt hơn 5 phút thì gần như là thất vọng và ôm một cục tức bà chà bứ. Gì mà mãi chẳng thấy lợn cợn, chẳng thấy da chết đâu cả, không khéo bị những lời dụ dỗ hoa mỹ của hãng làm cho mụ mị rồi. Hơi buồn buồn tí. Nhưng đúng là “dục tốc bất đạt”, các nàng kiên nhẫn tí xíu không thì có thể chúng ta sẽ bỏ lỡ một sản phẩm tốt. 10 phút đầu cứ như bôi sữa trên mặt, nhưng sau đó thì ôi thôi, cả gia đình da chết được kéo ra khỏi da, massage sướng tay kinh khủng. Đó là lí do mà tớ thích các sản phẩn tẩy da chết peeling hơn là scrub. Vì tẩy da chết mà không ra lợn cợn thì tớ không có hứng thú. Nếu trước khi các nàng tẩy da chết  có xông hơi cho da mặt thì có thể lấy đi cả mụn cám và mụn đầu đen nữa.

➖Kết quả: Tada, da sạch, sáng mịn hẳn ra, lỗ chân lông vùng mũi và hai bên má dường như cũng nhỏ hẳn đi. Sản phẩm khá “êm”, không gây đau rát da và ửng đỏ như mấy dạng scrub mà tớ hay xài....

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Chúng tôi luôn đem đến khách hàng những thương hiệu uy tín từ Hàn Quốc

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền: